Giới thiệu TienTran Group

Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh địa ốc TienTran Group được thành lập vào ngày 20 tháng 08 năm 2019 hoạt động trong lĩnh vực đầu tư – kinh doanh – phân phối dịch vụ Bất Động Sản.

Với mục tiêu chiến lược và định hướng hoạt động trong ngành Bất Động Sản hiện nay, TienTran Group hiểu là cần phải định hướng rõ ràng chiến lược kinh doanh đúng đắn trong bối cảnh thị trường hội nhập và mở rộng.

Toàn bộ nhân sự của TienTran Group từ lãnh đạo đến cấp nhân viên đều có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành Bất Động Sản. Chúng tôi hiểu rõ sứ mệnh phải mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Tầm nhìn – Sứ mệnh – Giá trị cốt lõi

Tầm nhìn

Trở thành 01 trong những Công ty dịch vụ & phân phối BĐS có uy tín chất lượng hàng đầu tại thị trường TP.HCM nói riêng và Việt Nam nói chung.

        

 

 

 

 

 

Sứ mệnh

Với Slogan “Kiến Tạo Giá Trị Bất Động Sản Vượt Trội”, TienTran Group mong muốn xây dựng và mang lại Niềm tin – Sự chất lượng trong tất cả các dự án BĐS cho khách hàng.

TienTran Group xây dựng & kiến tạo một môi trường làm việc đoàn kết, chuyên nghiệp, sáng tạo. Là nơi để những người có hoài bão biến những ước mơ thành hiện thực trong thị trường Bất Động Sản

 

Giá trị cốt lõi

Chính trực

Tận tâm

Đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Chuyên nghiệp

Sáng tạo